คอมเพรสเซอร์กุลธร สำหรับเครื่องทำความเย็น

  • โดย : admin
  • วันที่โพส : 11-04-2022
  • จำนวนผู้เข้าชม : 6030

คอมเพรสเซอร์กุลธร

       คอมเพรสเซอร์กุลธร เป็นคอมเพรสเซอร์ระบบลูกสูบที่ผลิตโดยโรงงานมาตรฐาน โดยคนไทย ผลิตมาแล้วกว่า 95,000,000 ตัว ส่งออกกว่า 54 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น CHINA JAPAN KOREA TAIWAN MALAYSIA INDONESIA DUBAI GERMANY ITALY RUSSIA U.K BRAZIL แม้แต่ U.S.A. มีชื่อเสียงไปทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับโลก ISO 9001 Quality management systems
       คอมเพรสเซอร์กุลธร มีหลายขนาดตั้งแต่ 1/12 HP. ไปจนถึง 10 HP. ใช้งานได้หลากหลาย ในชีวิตประจำวันทั้ง ตู้เย็น ตู้แช่ ตู้แช่แข็ง ห้องเย็น ตู้แช่ไอศครีม ตลอดจนเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน และ เครื่องปรับอากาศที่ใช้ในอุตสาหกรรม คอมเพรสเซอร์กุลธร ผลิตโดยคนไทย ประทับตรา MADE IN THAILAND

แนะนำคอมเพรสเซอร์กุลธร ใช้สำหรับเครื่องทำความเย็นใดบ้าง

     - คอมเพรสเซอร์สำหรับเครื่องปรับอากาศใช้น้ำยา R-22 = E น้ำมันธรรมชาติ MINERAL OIL HBP= HIGH BACK PRESSURE
     - คอมเพรสเซอร์สำหรับห้องเย็นจัด และตู้แช่แข็ง 220-240V/50HZ/1PH. ใช้สำหรับน้ำยา R-404A= Z น้ำมันสังเคราะห์ POLYOL ESTER OIL LBP = LOW BACK PRESSURE
     - คอมเพรสเซอร์สำหรับห้องเย็นและตู้แช่ขนาดใหญ่ ใช้สำหรับน้ำยา R-12= A น้ำมันธรรมชาติ  MINERAL OIL 
     - คอมเพรสเซอร์สำหรับตู้เย็น ตู้โชว์ และเครื่องปรับอากาศ มี AW series Reciprocating compressor 220-240./50 HZ./ 1PH.-R-22 น้ำมันธรรมชาติ MINERAL Oil สำหรับห้องเย็น ตู้โชว์ และเครื่องปรับอากาศ HEAT PUMP ชนิด HBP, MBP, APPLICATING. และมีคอมเพรสเซอร์ใช้สำหรับน้ำยา R-134a = Y น้ำมันสังเคราะห์ POLYOL ESTER OIL

เลือกซื้อคอมเพรสเซอร์อย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน

1. คอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบ

    คอมเพรสเซอร์ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย โดยจะใช้กับเครื่องทำความเย็นขนาดเล็กและเครื่องทำความเย็นขนาดใหญ่ จะใช้งานกับตู้เย็นและตู้แช่ ภายในจะประกอบด้วยลูกสูบ หลักการทำงานจะทำงานเหมือนกับลูกสูบรถยนต์ มีแรงอัดสูงแต่การทำงานจะมีเสียงที่ดังและมีการสั่นสะเทือนสูง

2. คอมเพรสเซอร์แบบโรตารี่

    เป็นคอมเพรสเซอร์ที่ใช้สำหรับเครื่องปรับอากาศ จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและกินไฟน้อย ที่สำคัญคอมเพรสเซอร์โรตารี่เสียงการทำงานเงียบ และการสั่นของตัวเครื่องน้อย


    ทั้งนี้การเลือกซื้อคอมเพรสเซอร์อาจต้องศึกษาข้อมูล รายละเอียดและรุ่นของคอมเพรสเซอร์ ความเหมาะสมของการนำไปใช้งาน และเลือกซื้อกับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ และสินค้ามีมาตรฐาน ซึ่งบริษัท กุลธร จำกัด เราคือผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์ เป็นรายแรกในประเทศไทย และเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เพื่อส่งออกจนเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

--------------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอมเพรสเซอร์ คืออะไร และแบ่งเป็นกี่รูปแบบ

- รู้หรือไม่ อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 

เนื้อหาแนะนำที่เกี่ยวข้อง
ติดตาม Facebook